Đại gia Trung Quốc 'trưng hàng' siêu xe khủng nhất TG

22:27:00

Dù sống trong một quốc gia với mức thuế ôtô cực cao, nhưng các đại gia tại Thượng Hải vẫn sở hữu những siêu xe "khủng" nhất Thế giới.
Trong số nhiều câu lạc bộ siêu xe đang mọc lên "nhan nhản" ở Trung Quốc, Auto 69 là một trong những CLB có "tuổi đời" non trẻ nhất. Dù được thành lập chưa lâu nhưng do nằm ở Thượng Hải - một trong những thành phố lớn nhất Trung Quốc nên Auto 69 đã thu hút được những đại gia giàu có cùng dàn siêu xe khủng nhất Thế giới. 

Dai gia Trung Quoc
 Trong buổi offline gần nhất của CLB Auto 69, những người yêu xe sẽ dễ dàng bị "sốc" khi có không chỉ 1, mà tới tận 5 chiếc Ferrari LaFerrari đã có mặt. Hiện là dòng xe đắt nhất của Ferrari với giá lên tới hơn 2 triệu USD, tuy nhiên các "đại gia" Trung Quốc sẽ phải bỏ nhiều tiền hơn để sở hữu chiếc xe do các loại thuế khác nhau.

Dai gia Trung Quoc
 Bên cạnh LaFerrari, 2 mẫu xe còn lại trong "bộ ba" siêu xe hybrid đỉnh nhất Thế giới là Porsche 918 Spyder và McLaren P1 cũng hội tụ tại buổi offline của Auto 69.

Dai gia Trung Quoc
 Không chỉ "vung tiền" mua xe, các đại gia Trung Quốc còn sẵn sàng trả thêm để có được chiếc xe đúng theo ý mình. Trong dàn 5 chiếc LaFerrari có mặt, có tới 2 chiếc sở hữu màu trắng ngọc và xanh lam với họa tiết trang trí đặc biệt, được làm theo đơn đặt hàng của chủ xe.
Skip in 7...Ad finishes in 33 seconds

Dai gia Trung Quoc
 Không chỉ chơi các siêu xe xanh, những đại gia Trung Quốc cũng sở hữu một số loại siêu xe cực hiếm, sử dụng động cơ dung tích lớn khác. Trong ảnh là một chiếc Lexus LFA với số lượng sản xuất chỉ 500 chiếc, sử dụng động cơ V10 5.0l.

Dai gia Trung Quoc
Trên các đường phố chật cứng phương tiện ở Thượng Hải, một chiếc siêu xe địa hình Mercedes G63 AMG 6x6 không chỉ là "của hiếm" mà còn là "quái vật" thực sự bởi kích thước to lớn của mình. Mẫu xe này cũng góp mặt trong buổi offline của CLB Auto 69, bên cạnh hàng loạt các siêu xe "rẻ tiền" khác từ Ferrari, Lamborghini, Porsche... 

Theo Kiều Anh - kienthuc.net.vn

Có thể bạn muốn xem