Thương hiệu đồng hồ đẳng cấp Richard Mille vào Việt Nam

22:37:00

Đồng hồ đẳng cấp Richard Mille, dòng sản phẩm chỉ có các phiên bản giới hạn đạt đến độ tinh hoa nghệ thuật, là dấu chỉ thượng lưu cho nhưng ai đeo trên cổ tay, đã chính thức có mặt tại Việt Nam
Phải nói sự kiện thương hiệu đồng hồ đẳng cấp Richard Mille của Thụy Sỹ mở boutique đầu tiên tại Sofitel Metropole, Hà Nội là một dấu ấn rất đặc biệt. Bởi ở khu vực châu Á, đến nay Richard Mille mới chỉ hiện diện tại 9 nước. Lý do không khó hiểu, đây là dòng đồng hồ chỉ sản xuất các phiên bản giới hạn, luôn là hàng hiếm trên thị trường thế giới, là dấu chỉ đẳng cấp mà giới thượng lưu gắn bó. Việc thương hiệu đồng hồ xa xỉ Richard Mille ra đời từ năm 1999 chọn Việt Nam làm thị trường chứng tỏ nhãn hàng đã quan tâm đến giới mộ điệu đồng hồ cao cấp đắt giá tại đây.
dong-ho-dang-cap-richard-mille-hinh-anh 2
Như thế, cùng với Singapore, Malaysia, Indonesia, Hong Kong, Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản, boutique của Richard Mille ở Việt Nam sẽ xuất hiện những phiên bản giới hạn. Chúng từng có những khách hàng tên tuổi trên thế giới từ Quốc vương Brunei – Haji Hassanal Bolkiah, Đức vua Tây Ban Nha – Juan Carlos Đệ Nhất, siêu sao quần vợt Rafael Nadal đến tay đua công thức I Felipe Massa hay siêu sao Thành Long… Từ nay boutique Richard Miller tại Việt Nam cũng sẽ phục vụ cơn sốt hàng hiệu đắt đỏ đang ngày càng lan rộng song hành với siêu xe hay hàng kim hoàn đắt giá. Trên cổ tay lấp lánh một sản phẩm của nhà chế tác đồng hồ người Pháp, Richard Mille, đồng nghĩa với bạn đang sở hữu một tấm danh thiếp tới thế giới VIP của những doanh nhân thành đạt. Bởi giá của những chiếc Richard Mille phản ánh sự khan hiếm của dòng sản phẩm đạt đến độ tinh hoa nghệ thuật. Hầu hết các mẫu Richard Mille Tourbillon có giá từ 500.000 USD cho đến vài triệu USD và chỉ số ít các nghệ nhân trên thế giới mới có thể đảm nhiệm.
dong-ho-dang-cap-richard-mille-hinh-anh 3
Tại boutique đầu tiên ở khách sạn Sofitel Metropole, Hà Nội, người hâm mộ dòng đồng hồ siêu sang dần dần sẽ được chứng kiến nhiều phiên bản quý hiếm ấy. Đó là RM 14 – Perini Cup White Gold Full Diamond (hiện là chiếc duy nhất tại thị trường châu Á) hay Yohan Blake RM 61-01 All White (phiên bản giới hạn 50 chiếc trên toàn thế giới). Bên cạnh đó còn là những chiếc RM19-02 Fleur, thiết kế đặc trưng mà Richard Mille đã ra mắt tại triển lãm chuyên ngành đồng hồ xa xỉ SIHH2015, Geneva và chỉ được sản xuất với số lượng 30 chiếc trên toàn thế giới.
dong-ho-dang-cap-richard-mille-hinh-anh 4
Richard Mille còn bắt tay với Airbus Corporate Jets ra mắt phiên bản RM 50-02 ACJ Tourbillon Split Seconds Chronograph làm từ hợp kim chế tạo tuabin phản lực của máy bay Airbus, titan-nhôm đặc biệt. Để quảng bá thương hiệu của mình, RM 027 Tourbillon cũng đã ra đời, được nghiên cứu sản xuất riêng cho siêu sao Nadal. Loại đồng hồ siêu nhẹ 19gr này chỉ có 50 chiếc được bán ra, mỗi chiếc đều có đánh số thứ tự, với giá bán gần 850.000 USD.
dong-ho-dang-cap-richard-mille-hinh-anh 5
Tọa lạc tại khu vực được cho là trung tâm Hà Nội, toàn bộ nội thất và thiết kế của Richard Mille boutique được hoàn thiện và quản lý chặt chẽ bởi Richard Mille Thuỵ Sỹ. Một vài mẫu trong những phiên bản giới hạn này đã có chủ sở hữu khi boutique có mặt tại Hà Nội. Ngay từ hôm nay, giới sưu tầm đã có thể chiêm ngưỡng bộ sưu tập được trưng bày tại Richard Mille boutique Sofitel Metropole Hà Nội, cũng như đặt hàng một số phiên bản giới hạn.
dong-ho-dang-cap-richard-mille-hinh-anh 6
Dịch vụ bảo hành 3+2 theo quy chuẩn Richard Mille toàn cầu sẽ được áp dụng tại Việt Nam. Cụ thể, sau 3 năm sử dụng, đồng hồ Richard Mille sẽ được kiểm tra, bảo dưỡng miễn phí và tiếp tục bảo hành trong 2 năm tiếp theo. Đặc biệt, quyền lợi bảo hành 3+2 sẽ được Richard Mille Việt Nam ưu ái dành tặng các nhà sưu tầm đã sở hữu Richard Mille từ trước tháng 4. Chiến dịch này nhằm khuyến khích sự kết nối trong giới mộ điệu yêu thích Richard Mille, dành riêng cho các chủ nhân tới đăng ký tại boutique từ 1-5 đến hết 30-6.

Richard Mille Boutique – Sofitel Legend Metropole Hanoi
Website: http://www.richardmille.com

Theo ESQUIRE VIỆT NAM

Có thể bạn muốn xem