Gresso giới thiệu iPhone 7 mạ kim cương, giá nửa triệu USD

12:33:00

Thương hiệu thời trang Gresso vừa ra mắt phiên bản iPhone 7 Black Diamond cao cấp với giá nửa triệu USD.
Gresso được nhiều người biết đến như là một thương hiệu thời trang cao cấp chuyên bán ra thị trường những sản phẩm công nghệ được chế tác lại bằng thủ công. Giá bán các sản phẩm này không hề rẻ vì Gresso sử dụng các chất liệu cao cấp như vàng, kim cương, da cá sấu… để trang trí cho các sản phẩm của mình.

Gresso giới thiệu phiên bản iPhone 7 Black Diamond giá chỉ nửa triệu USD
Tai nghe mạ Diamond 

Nhân dịp Apple trình làng dòng iPhone 7/7 Plus mới, Gresso cũng "ăn theo" bằng 3 biến thể iPhone 7 Black Diamond (128 GB) với giá chỉ tương đương… nửa triệu USD (khoảng 11,1 tỷ đồng).

Điều gì khiến cho chiếc iPhone 7 của Gresso có giá cao ngất ngưởng như vậy? Bạn sẽ không còn ngạc nhiên nếu biết rằng Gresso đã đính đến 1450 viên kim cương đen (tổng cộng 102 carat) cho phần ốp lưng của sản phẩm này. Phần vỏ điện thoại cũng được chế tác lại bằng chất liệu siêu bền titanium mức độ 5.

Gresso giới thiệu phiên bản iPhone 7 Black Diamond giá chỉ nửa triệu USD
Gresso phiên bản iPhone 7 Black Diamond

Ngoài kim cương đen, điểm nhấn của iPhone 7 Black Diamond còn đến từ Logo Gresso và viền máy ảnh được làm từ 10 gram vàng 18k.

Thiết bị bán kèm theo cặp tai nghe AirPods được đính khoảng 30 viên kim cương màu đen (tổng cộng khoảng 2 karat). Gresso cho biết những chiếc iPhone 7 đặc biệt này được đội ngũ nhân viên của công ty gia công khoảng 18 giờ trước khi hoàn thiện và bán ra thị trường.

Gresso giới thiệu phiên bản iPhone 7 Black Diamond giá chỉ nửa triệu USD
iPhone 7 Black Diamond giá chỉ nửa triệu USD

Nếu quá "sốc" với mức giá 500.000 USD mà Gresso đưa ra, bạn có thể lựa chọn cho mình phiên bản giá chỉ 2500 USD (55,5 triệu đồng) với phần trang trí bằng vàng, kim cương và vỏ cũng được làm từ chất liệu titan. Hiện tại, người dùng đã có thể đặt hàng iPhone 7 Black Diamond từ website chính thức của Gresso.

Theo Bạch Đằng - vnreview.vn

Có thể bạn muốn xem