Lamborghini Aventador bọc chrome đỏ “hút hồn” giới mê siêu xe

22:42:00

Có thể nói Lamborghini Aventador LP700-4 là một trong những siêu xe đẹp nhất thế giới hiện nay. Bên cạnh vẻ đẹp ngoại hình, Lamborghini Aventador còn gây ấn tượng với giới mê xe bởi khối động cơ mạnh mẽ.

Sở hữu thiết kế thể thao, cá tính thế nhưng các đại gia chơi xe vẫn thường xuyên tân trang cho Lamborghini Aventador. Trong đó, đổi màu sơn và bọc chrome là các phương pháp được các chủ xe ưa chuộng.

Mới đây, một đại gia ẩn danh đã không ngần ngại chi số tiền lớn để bọc chrome đỏ cho Lamborghini Aventador LP700-4. Hiện tại vị đại gia này chưa tiết lộ mức chi phí chính xác để tân trạng lại cho xế cưng. Nhưng chắc chắn số tiền đó cũng không hề rẻ.

Lamborghini Aventador bọc chrome đỏ.

Chỉ với một tấm hình chụp chiếc “siêu bò” Lamborghini Aventador LP700-4 bọc chrome được lan truyền trên mạng đã khiến biết bao ánh mắt ngưỡng mộ dành cho xế cưng này. Xe có trọng lượng khá nhẹ, chỉ nặng 1.575 kg.

Dưới nắp ca-pô là khối động cơ V12, dung tích 6.5L sản sinh công suất cực đại 700 mã lực, mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Nhờ đó mà Lamborghini Aventador LP700-4 chỉ mất 2,9 giây để đạt vận tốc 100 km/h, trước khi bứt tốc lên 350 km/h.

Đây cũng là siêu xe rất được lòng người nổi tiếng. Điển hình như Cristiano Ronaldo, Tamara Ecclestone và cặp đôi Kim Kardashian – Kanye West đều sở hữu Lamborghini Aventador LP700-4.

Tại thị trường Mỹ, một chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 chỉ có giá gần 400.000 USD.

Theo techz.vn

Có thể bạn muốn xem