TAG Heuer Connected Rose Gold: Kỷ nguyên mới của đồng hồ smartwatch Thụy Sỹ

13:23:00

Với Connected Rose Gold bằng vàng hồng quý giá, TAG Heuer đang khẳng định vị thế trên thị trường đồng hồ công nghệ thông minh xa xỉ.


Năm ngoái, TAG Heuer đã bước chân vào xa lộ đồng hồ công nghệ của thế giới bằng việc ra mắt đồng hồ chiếc đồng hồ smartwatch sử dụng hệ điều hành Android tuy nhiên, thiết kế mới Connected Rose Gold lại là bước khẳng định vị thế của một hãng đồng hồ danh tiếng Thụy Sĩ.

Trong dáng vẻ của một chiếc đồng hồ đeo tay cổ điển và phong cách, Connected Rose Gold tích hợp đầy tính năng và công nghệ cao của một chiếc smartwatch thông qua việc hợp tác với 2 đại gia trong lĩnh vực công nghệ là Intel và Google.

Connected Rose Gold cũng không làm bằng chất liệu thông thường là thép không gỉ hoặc titan như những chiếc smartwatch của Apple, phiên bản đồng hồ đặc biệt này được làm hoàn toàn bằng chất liệu vàng hồng quý giá.

TAG Heuer Connected Rose Gold như người tiên phong trong phong cách và công nghệ của một hãng đồng hồ danh tiếng Thụy Sĩ.

Chiếc smartwatch phiên bản vàng hồng của TAG Heuter có bộ nhớ 4 GB, được trang bị Bluetooth, Wi-Fi cho phép người sở hữu khai thác đầy đủ các tính năng được cung cấp bởi hệ điều hành Android Wear. Đồng thời, pin lithium thế hệ mới nhất giúp đồng hồ lưu trữ năng lượng cả ngày, thậm chí, đồng hồ có micro cho phép chủ nhân có thể giao tiếp và sử dụng Google Voice.

Hãng đồng hồ Thụy Sỹ này không muốn chiếc smartwatch của mình trở nên lỗi thời trước sự phát triển như vũ bão của công nghệ vì vậy họ đã sử dụng một hệ thống làm mát để đảm bảo rằng chiếc đồng hồ được sử dụng ở mức nhiều nhất có thể. Đồng hồ được bảo hành 2 năm. Sau 2 năm này, chủ sở hữu có thể đến bất kỳ cửa hàng Tag Heuer cửa hàng và trao đổi với dòng đồng hồ cơ khí Swiss-Made Carrera Calibre 5 (dòng Carrera Calibre). Đồng hồ Carrera Calibre có thiết kế giống hệt nhau với 2 lớp titan. Carrera Calibre được hãng phát triển độc quyền và luôn sẵn có cho các chủ sở hữu của dòng Tag Heuer Connected.

Với giá khá cao 9.900USD, TAG Heuer Connected Rose Gold sẽ chỉ có trong các cửa hàng bán lẻ của hãng. 

Theo Nhật Hạ - motthegioi

Có thể bạn muốn xem