Hãng đồng hồ xa xỉ của Thụy Sĩ gia nhập thị trường smartwatch

04:05:00

Hãng đồng hồ cao cấp Gc vừa chính thức trình làng smartwatch đầu tiên của mình.
Smartwatch đầu tiên của Gc sẽ mang tên Connect và có hai phiên bản dành cho nam và nữ. Cả hai phiên bản đều có màn hình tròn, thiết kế dựa trên mẫu đồng hồ cao cấp Gc Structura. Qualcomm Snapdragon Wear 2100 là vi xử lý được Gc trang bị cho Connect.
Khung của Connect được làm bằng thép không gỉ 318L với các tùy chọn như vân xước, đánh bóng. Bên cạnh đó còn có phiên bản với khung bằng vàng hồng hoặc đồng. Phiên bản dành cho nam giới còn có một vòng gốm màu đen xung quanh màn hình.
Ngoài ra, phiên bản dành cho nam có 5 phong cách khác nhau gồm vàng hồng, thép đánh bóng, dây silicon màu đen, dây da cá sấu và khung máy bằng đồng hoặc phiên bản có khung bằng thép và dây silicon màu xám.
Phiên bản cho nữ giới có khung bằng vàng hồng, phiên bản khung thép và dây silicon màu trắng hoặc phiên bản khung vàng hồng và dây thép đánh bóng.
Tất cả các phiên bản đều có mặt kính khoáng và màn hình cảm ứng.
Gc sẽ cung cấp cho người dùng các mặt đồng hồ tùy chỉnh với khả năng hiển thị nhiều loại dữ liệu. Gc Connect chạy Android Wear 2.0 với khả năng tương thích với cả smartphone Android và iOS.
Mức giá và ngày lên kệ của mẫu smartwatch xa xỉ này vẫn chưa được tiết lộ.
Theo Pocket Lint

Có thể bạn muốn xem